BỒN 1000 LÍT INOX CŨ hàng còn 90% giá rẻ.

  • NH_000000500
2,100,000 Giảm giá 9 %
2,300,000 ₫

Thông số bồn nước 1000l inox cũ Đại Thành ngang SUS 304 -  LH: 0974 097 042

Chất liệu bồn: Inox Sus 304
Chất liệu chân bồn: Thép inox V
Bảo hành: 12 năm
Kích thước: 940 x 1440 x 1110 mm
Chất liệu: Inox không gỉ 304, công nghệ hàn lăn siêu bền.

Thông số bồn nước inox cũ Đại Thành 1000 lít ngang SUS 304.

Bồn inox Đại Thành 1000 Đ

940 x 1630

990 x 320

   Và còn nhiều kích thước của các hãng nữa, nhưng không chênh lệch nhau mấy, bạn có thể vào https://hanboninox.com/san-pham để tham khảo về kích thước hãng khác nha.

  Có rất nhiều lí do để bạn muốn đổi một chiếc bồn nước 1000l nhựa cũ hoặc bồn 1000l inox cũ để mua một chiếc bồn mới thay thế. Sau một thời gian sử dụng khoảng hơn chục năm, những chiếc bồn nước bị cũ đi dẫn tới chất lượng nước dùng có thể bị ảnh hưởng, đặc biệt có những gia đình sử dụng những chiếc bồn qua rất nhiều năm nhưng chưa từng vệ sinh bồn nước, tháo nước để lau rửa. Mặc dù nguồn nước chúng ta dùng là nước sạch, tuy nhiên chúng đều có các cặn bã trong đó, khi lâu ngày sử dụng bồn nước inox hay bồn nước nhựa sẽ để lại vết cặn dưới lòng hoặc trên thành bồn nước. Đó có thể là nguyên nhân khiến bạn muốn bán lại chiếc bồn nước cũ đó.

Đến với thế giới bồn nước cũ thì có rất nhiều loại bồn nước của các hãng, phong phú về hình thức, giá cả và nhiều tên tuổi các bạn ạ.

     bồn nước cũ các loại

Bạn muốn biết rõ hơn thì liên lạc nha, có số zalo để liên lạc cho thuận tiện nữa đấy. 0978 53 59 53

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm: https://hanboninox.com/bon-nuoc-cu-ldt.html

   Công ty Long Đại Thành chúng tôi là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực hàn sửa bồn nước giá rẻ, uy tín tại thị trường TP Hồ Chí Minh vì vậy chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ hoàn hảo nhất. Mọi người vẫn e ngại rằng liệu giá rẻ có thực sự mang lại chất lượng tốt hay chỉ là những lời quảng cáo suông. Những dịch vụ có giá càng cao, nó càng có vẻ tốt hơn, giá trị cao hơn.
   Đối với dịch vụ cung cấp bồn nước cũ chúng tôi  không thông qua trung gian, số lượng khách hàng lớn trải dài khắp các quận trong TP Hồ Chí Minh,  bảo hành của các hãng sản xuất bồn nước, có độ bền cao, chất liệu sau khi chịu áp lực tốt, chịu tốt nắng mưa khi để ngoài trời. Sử dụng chất liệu hàn bồn nước nhựa inox tốt nhất, nhằm mang lại hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí. Đồng thời, với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn có cách để khắc phục mọi sự cố về bồn nước tự hào đã phát triển bền vững lâu năm trên thị trường nên chi phí đảm bảo và uy tín.

Có rất nhiều nguồn để quí khách tham khảo thêm về thông tin bồn nước đã qua sử dụng hay bồn nước cũ, cũng có thể tìm hiểu thêm về các khắc phục bồn nước bị chảy lủng để mình sử dụng tiếp mà không cần đổi bồn khác. Có rất nhiều phương án để giải quyết vấn đề quan trọng là có phương án nào tối ưu và phù hợp với gia đình mình không thôi. >>https://hanboninox.com/cach-giam-chi-phi-va-noi-lo-cho-nguoi-dan-khi-dung-dich-vu-han-sua-bon-nuoc.html

https://hanboninox.com/nen-mua-moi-hay-han-sua-bon-nuoc-dang-su-dung.html

Bồn nước inox 1000l cũ luôn đảm bảo đầy đủ các ưu điểm của bồn nước mới và được bảo hành 10 năm trong suốt quá trình sử dụng như bồn nước mới luôn nha các bạn.

  • Bồn inox Đại Thành 1000l đứng, Bồn inox Đại Thành 1000l ngang, Bồn 1000l cũ.
  • Giá sản phẩm đã bao gồm 10% thuế VAT
  • Miễn phí vận chuyển và hỗ trợ kéo lầu tại khu vực TP.HCM
  • Thần bồn: được thiết kế đa gân vững chắc từ công nghệ hàn lăn tự động bằng inox SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và thẩm mĩ công trình
  • Logo dập nổi chống hàng giả, hàng nhái
  • Dòng sản phẩm bồn inox Tân Á Đại Thành
  • Giao hàng nhanh chóng, Uy tín tuyệt đối - An toàn cho khách hàng. Qúy khách có thể đổi trả trong vòng 5 ngày miễn phí nếu không hài lòng.

    

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và giá ưu đãi. 0978535953