BỒN CHỨA NƯỚC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY - GIẢI PHÁP CHỨA NƯỚC PPCC

BỒN CHỨA NƯỚC CHỮA CHÁY INOX – GIẢI PHÁP CHỨA NƯỚC PCCC. Đối với mỗi công trình, tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xản xuất … thì hệ thống phòng cháy chữa cháy không thể thiếu. Trong đó, bể chứa nước chữa cháy là phần quan trọng nhất, đóng vai trò trữ chất chữa cháy

 

BỒN CHỨA NƯỚC CHỮA CHÁY INOX – GIẢI PHÁP CHỨA NƯỚC PCCC

bồn nước phòng cháy chữa cháy - ppcc

Đặc điểm của bể chứa nước chữa cháy:

Yêu cầu của bể chưa nước phòng cháy chữa cháy.

Bể chữa cháy phải có thể tích lớn, được tính toán để có thể đảm bảo lưu lượng phục vụ chữa cháy trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Bồn đựng nước tuổi thọ cao, không bị rạn nứt, có khả năng chịu lực, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo vận hành thưởng xuyên và không gặp sự cố

– Bồn chứa nước có áp lực và dài nước để chữa cháy.

Ưu điểm của bể chứa nước chữa cháy inox

Bể chứa nước chữa cháy Inox là giải pháp nhằm thay thế cho các bể chứa bê tông truyền thống với các ưu thế vượt trội:

– Dễ thi công, độ bền cao

Sử dụng chất liệu inox SUS 304 có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt. Bể chứa nước PCCC bằng Inox có tuổi thọ rất cao, không thấm nước hay bị rạn nứt.

– Dung tích lớn

Bể có thể đáp ứng các yêu cầu dung tích lớn mà vẫn đảm bảo trọng lượng rất nhẹ so với bể chứa bê tông, không làm ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

 – An toàn

Chất liệu inox sẽ đảm bảo nguồn nước có chất lượng tốt nhất, chống hình thành rong rêu cũng như vi khuẩn, dễ vệ sinh, đảm bảo nguồn nước được trữ đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.

– Tối ưu chi phí

Nhờ đặc tính bền chắc, ít phải vệ sinh bể chứa cũng như khả năng dễ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế .. của bồn trong quá trình sử dụng mà bể chứa inox sẽ giúp tối ưu chi phí ban đầu và chi phí vận hành của hệ thống.

Bồn bể công nghiệp – Giải pháp bể chứa nước PCCC

Bồn bể công nghiệp lắp ghép Toàn Thắng là giải pháp hoàn hảo nhằm chứa nước PCCC hoặc kết hợp chứa nước sinh hoạt.

– Dung tích không giới hạn

Bồn bể cũ có cấu tạo đa dạng từ các vật liệu nhựa, inox, combosite, do vậy dung tích cũng như hình khối đa dạng linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu và phù hợp với từng công trình, mục đích sử dụng hay vị trí lắp đặt.

– An toàn và thân thiện với môi trường

Bồn đảm bảo 100% không thấm nước và rò rỉ, dễ dàng vệ sinh với phương pháp xả đáy, hạn chế tối đa hình thành rong rêu, vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe. Kết cấu cực kỳ vững chắc và gọn nhẹ.

– Thi công nhanh, dễ dàng

Các tấm inox SUS 304 được lắp ghép có đặc điểm trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng với phương pháp hàn Argon hiện đại mà vẫn đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật. Bể có thể lắp đặt ở nhiều nơi như nóc công trình, bên ngoài hoặc đặt ngầm.