Danh mục sản phẩm
Việc lựa chọn bồn nước tại Kiên Giang cho mục đích sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày hoặc cho công trình xây dựng đã khiến bạn băn khoăn lo lắng không biết làm như thế nào bởi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm. Để giải quyết nỗi lo lắng đó bạn hãy xem tham khảo bài viết dưới đây của LONG ĐẠI THÀNH nhé.
 

Những lưu ý khi chọn mua bồn nước tại Kiên Giang

Lựa chọn dung tích bể nước phù hợp nhu cầu 

Tùy theo nhu cầu sự dụng nước của các thành viên trong mỗi gia đình mà chúng ta lựa chọn dung tích bồn chứa nước sao cho phù hợp, tránh trường hợp sử dụng nước không hết dung tích hay đang dùng thì thiếu nước.

 • Bồn nước 500l tại Kiên Giang phù hợp cho 1 – 2 người sử dụng.
 • Bồn nước 1000l tại Kiên Giang phù hợp cho 2 – 3 người sử dụng.
 • Bồn nước 2000l tại Kiên Giang phù hợp cho 3 – 4 người sử dụng.
 • Bồn nước 3000l tại Kiên Giang phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước 4000l tại Kiên Giang phù hợp cho 4 – 6 người sử dụng.
 • Bồn nước 5000l tại Kiên Giang phù hợp cho 6 – 10 người sử dụng.
 • Bồn nước 6000l tại Kiên Giang phù hợp cho 10 – 13 người sử dụng.
 • Bồn nước có dung tích từ 10.000l đến 30.000l thường được trang bị tại khách sạn, nhà hàng, nhà máy sản xuất, trường học,…

Lựa chọn bồn nước đứng hay nằm tại Kiên Giang

Tùy vào môi trường lắp đặt cũng như diện tích dùng để lắp đặt mà ra kiểu bồn thích hợp. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

 • Bồn nằm: Đối với những vị trí lắp đặt trên cao, nhà có trên 3 tầng hay khu vực gần biển có gió mạnh thì bạn nên lắp đặt loại bồn nằm ngang. Nó khá thấp giảm tối đa tác động của gió tránh bị lật hay ngã, nhưng để lắp đặt nó bạn cần chuẩn bị một diễn tích đủ rộng.
 • Bồn nước đứng: Đối với vị trí không gian nhỏ hẹp cần tiết kiệm và bố trí hợp lí thì bồn đứng là sử lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó tạo áp lực nước cao nên bạn không cần phải trang bị thêm linh kiện hỗ trợ. Chú ý, không lắp ở những nơi cao tương đương 3 tầng lầu.
 

Lựa chọn chất liệu cho téc nước

Tùy vào nhu cầu sử dụng, ngân sách và nguồn nước mà sử dụng chất liệu bồn nước cho phù hợp tại Kiên Giang.

 • Bồn đựng nước inox: Có độ bền vượt trộ, tuổi thọ cao lên đến 20 năm nếu sử dụng đúng cách, thời gian bảo hành lên đến 12 năm. Nhưng giá của nó khá cao và hạn chế sử dụng ở những nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn.
 • Bồn đựng nước bằng nhựa: Nó các giá thành thấp, tạo nên từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, thích ứng được với mọi nguồn nước. Tuy nhiên, tuổi thọ nó sẽ không cao bằng inox và khó vệ sinh hơn.

Nên lựa chọn bồn nước nhựa thương hiệu nào tại Kiên Giang?

Có rất nhiều thương hiệu bồn nước trên thị trường nổi tiếng và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Có thể kể đến một số thương hiệu bồn nước tại Kiên Giang như: bồn nước Nam Thành, bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Á, bồn nước Toàn Mỹ, bồn nước Đại Thành,…

Các thương hiệu bồn nước trên có nhiều tính năng nổi trội nên nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp với túi tiền người dân. Đặc biệt sử dụng bồn nước sẽ giúp cho gia đình bạn luôn có đủ nguồn nước sử dụng cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà không lo thiếu nước.

Bảng giá bồn nước tại Kiên Giang mời quý khách hàng tham khảo :

Hiển thị