DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN COMBOSITE.

Hiển thị

   DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN COMBOSITE RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC MANG TỚI NHIỀU LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG.

 • Ngày nay, an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm mạnh mẽ. Một trong những vấn đề lớn được chú ý chính là vật chứa được dùng để chứa thực phẩm trong quá trình sản xuất (như bồn nhựa, bồn thép hay bê tông,...) hay chứa thành phẩm tới tay người tiêu dùng (như bao nilon, giấy,...) phải thực sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Nhờ sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, vật liệu composite (FRP) ra đời khắc phục dần những khuyết điểm của những vật liệu truyền thống. Bồn được làm từ nhựa composite(FRP) không những đáp ứng được những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn có những đặc tính vượt trội, phù hợp để chứa hay chuyên chở tất cả các loại thực phẩm khác nhau.
 • Trước khi ta đi sửa chữa một vận dụng nào đó thì mọi người đều có câu hỏi: liệu vật mình mang sửa chữa lại đó còn dùng được bao nhiêu thời gian, và số tiền mình bỏ ra để sửa chữa có xứng hợp với thời gian sử dụng sau này không?

hàn sửa bồn combosite hàn bồn combosite

 Vậy nên ta đi tìm hiểu về các ưu điểm của vật liệu combosite. Sau đây là một số đặc tính ưu việt của bồn chứa thực phẩm composite (FRP):

 1. Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời: đây là tính chất nổi bật nhất của bồn composite (FRP) nó có thể dùng trong môi trường axít, dung môi hữu cơ, nước muối, nước thải và một loạt các hóa chất…: mà không lo ngại về vấn đề ăn mòn do hóa chất gây ra. Do đó, được dùng trong sản xuất hầu hết các loại thực phẩm có tính chất hóa học khác nhau.
 2. Không sinh các chất độc hại hay sinh mùi vị lạ trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.
 3. Tính chịu nhiệt và cách nhiệt tốtbồn chứa thực phẩm composite (FRP) chịu được khoảng nhiệt độ rộng, do đó có thể hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ thấp hay nhiệt độ cao. Đồng thời có lớp ngoài cách nhiệt tốt với môi trường, giúp đảm bảo việc duy trì nhiệt độ bên trong bồn (dung dịch, sốt,…)
 4. Trọng lượng nhẹ, chịu áp suất cao và có độ bền, độ dẻo dai tốt: so với một số vật liệu như thép, gỗ,…thì bồn FRPcó trọng lượng nhẹ hơn đáng kể
 5. Hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn: Do có thể làm bề mặt láng bên trong, không có những mối nối, không thấm và không bị ăn mòn, thiết kế tự do,… điều này dẫn đến việc hạn chế được khả năng xâm nhập của vi khuẩn đồng thời thuận lợi khi thực hiện các phương pháp phòng ngừa, xử lý nhiễm khuẩn hay vệ sinh bồn nhưng vẫn đảm bảo được độ bền tốt hơn và chịu được áp suất cao nhờ những thành phần nguyên liệu của FRP, đáp ứng được yêu cầu chịu áp của nhiều thiết bị sản xuất thực phẩm.
 6. Chống lão hóa tự nhiên, chống cháy: trong thành phần cấu tạo bồn FRP có thể bổ sung thành phần chống oxy hóa và chống cháy. Do đó, bồn chứa thực phẩm FRP có thể đáp ứng được yêu cầu kháng cháy, chống lão hóa nhựa tự nhiên của thiết bị sản xuất thực phẩm, đặc biệt là các thiết bị lên men.
 7. Có thể thiết kế theo yêu cầu khách hàngbồn chứa thực phẩm composite được sản xuất theo mẫu yêu cầu một cách dễ dàng nhờ những phương pháp đúc khác nhau và các loại khuôn khác nhau. Do đó, có thể sản xuất được các loại bồn có kích thước lớn, có cấu trúc khá phức tạp. Đồng thời, có thể lắp đặt thêm các thiết bị vào bồn như các van, máy trộn, đồng hồ đo áp suất, thước đo mực nước….
 8. Lắp đặt, vận chuyển và sử dụng dễ dàng: vì có đặc tính nhẹ, độ bền cao và có thể thiết kế theo yêu cầu nên việc vận chuyển, lắp đặt và sử dụng được thuận tiện hơn so với những loại bồn có trọng lượng nặng khác.
 9. Chi phí phù hợp: nhìn chung, bồn combosite FRP có chi phí thấp hơn so với các loại bồn thép không gỉ nguyên chất và một số bồn gỗ chất lượng cao. Đồng thời, vẫn đảm bảo được những yêu cầu về an toàn thực phẩm và có tuổi thọ cao nhờ những đặc tính ưu việt của nguyên liệu FRP. Yêu cầu bảo trì rất thấp vì không bị rỉ sét, không bị ăn mòn, không phủ sơn hay bị mục gỗ, dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì.
 • Bồn composite (FRP) mang nhiều đặc tính mong muốn có thể đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh trong ngành sản xuất thực phẩm, đồng thời khắc phục được những khuyết điểm còn tồn tại những loại bồn làm từ những nguyên liệu khác. Vì vậy, chúng nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty thực phẩm hiện nay. Sau đây là một số công ty sử dụng sản phẩm bồn composite chứa thực phẩm được sản xuất tại công ty Hoàng Anh Composite: Công ty Pepsico Việt Nam, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, Công ty TNHH Sữa Cô gái Hà Lan Việt Nam, Công ty TNHH Tân Hiệp Phát,…
 • Việc bọc phủ composite (FRP) vào bên trong một số loại bồn bê-tông, bồn thép để chống ăn mòn cũng được sử dụng nhiều hơn các vật liệu phủ lót như sứ, thép không gỉ, cao su,....Bồn composite (FRP) không chỉ được sử dụng để sản xuất thành phẩm trong công nghiệp thực phẩm, mà còn được sử dụng rộng rãi trong việc chứa những chất thải có tính chất hóa học phức tạp được sinh ra trong quá trình sản xuất thực phẩm trong giai đoạn xử lý trước khi thải ra môi trường bên ngoài.

    Với bao sự tiện dụng và hữu ích của vật liệu bằng combosite này, nên chúng được sử dụng rất rộng trên thị trường. Nhưng nếu một khi hư hỏng, hay chẳng may gặp sự cố thì ta phải làm sao. Vì đặc tính của combosite rất bền với môi trường và chúng cũng rất rễ sửa chữa. khi bạn gặp bất cứa vấn đề gì về vật liệu combosite hãy gọi cho chúng tôi:  028 62 520 520 DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN COMBOSITE.

QUI TRÌNH HÀN BỒN COMBOSITE:

 1. Kiểm tra vệ sinh những vết lủng nứt.
 2. Dùng máy mài, máy cắt loại bỏ những vết bẩn và vị trí lủng.
 3. Tạo sườn và lõi sợi thủy tinh trải đều chỗ lủng, tạo tấm lót làm thành bên trong chỗ lủng.
 4. Quét vật liệu combosite cho thấm đều sợi thủy tinh, từng lớp cách nhau khoảng thời gian nhất định cho ckeo bám đinh và khô lại.
 5. Tiếp tục quét và làm sương sợi thủy tinh cho tới khi đặt mức dày cần thiết.
 6. Khi đặt được độ dày như mong muốn ta dùng máy cắt và máy mài làm nhẫn và gọn chỗ hàn rồi quét thêm lượt keo thẩm mỹ.

Kết thúc quá trình lặp đi lặp lại nhiều lần ta đã được một thành phẩm như ý, đạt chất lượng và bền với thời gian.

 Công ty Long Đại Thành chuyên nhận hàn sửa bồn Composite tp HCM với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu cùng với đội ngũ tay nghề cao, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi hợp tác với công ty để sở hữu những sản phẩm được khắc phục hoàn hảo nhất, composite (FRP) chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu về an toàn thực phẩm. 

hàn bồn nước combosite

 

 Ngoài dịch vụ hàn sửa bồn combosite chúng tôi còn cung cấp nhiều dich vụ khác, đảm bảo tiện ích và vì quyền lợi người sử dụng.

 1. Dịch vụ hàn bồn nước inox và nhựa.
 2. Dịch vụ nắp đặt bồn nước, bình năng lượng mặt trời.
 3. Dịch vụ mua bán bồn nước cũ.
 4. Dịch vụ vệ sinh bồn nước (xúc rửa bồn nước).
 5. Dịch vụ cung cấp bồn nước mới các loại.
 6. Dịch vụ sửa chữa bình nước nóng, năng lượng mặt trời.
 7. Dịch vụ hàn bồn combosite thành phố Hồ Chí Minh.
 8. Dịch vụ sửa bồn nước nhựa.
 9. Dịch vụ vá bồn nước.
 10. Cung cấp bình năng lượng mặt trời giá rẻ.
 11. Hàn ống nhựa PVC.

 

09:47 - 13/07/2019

DỊCH VỤ HÀN SỬA ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI

Đồ chơi giáo dục, Thiết bị giáo dục, Thiết bị mầm non, Đồ chơi nhập khẩu,Khu vui chơi giải trí, Thiết bị trường học, Đồ chơi...

Xem thêm

08:58 - 26/07/2018

HÀN BỒN COMPOSITE THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Combosite, vật liệu rất bền với các nhân môi trường. Hàn, sửa bồn combosite nhằm khắc phục những sự cố không mong muốn dẫn...

Xem thêm