HÀN BỒN NƯỚC HÓC MÔN

  04/06/2018

HÀN BỒN NƯỚC HÓC MÔN

 
Dịch vụ Hàn bồn nước tại Hóc Môn: 0939 63 63 60 luôn luôn phục vụ quý khách. Bồn nhà bạn bị chảy lủng hãy gọi chúng tôi. Trong quá trình sử dụng bồn nước nhựa hay bồn nước inox sẽ có thể bị chảy lủng, dò dỉ. Không lẽ vì một lỗi nhỏ mình bỏ luôn bồn cũ thay bồn mới. Trong khi bồn nước vẫn còn sài được. Rất đơn giản bạn chỉ cần biết đến dịch vụ hàn sửa bồn nước và gọi điện sẽ có nhân viên tới tận nhà và khắc phục những vị trí chảy lủng đó và tiếp tục được bảo hành nhiều năm trong quá trình sử dụng.
 

Hàn bồn nước inox Hóc Môn 
Cả bồn nhựa và bồn inox đều được hàn lại, những vị trí đã được hàn sẽ được bảo hành rất lâu, từ 5 năm tới 10 năm.
Quí khách có thể tham khảo cách hàn bồn nước tại đây: Hướng dẫn hàn bồn nhựa đơn giản ai cũng làm được, sử dụng nhiên liệu hàn sẵn có.

Hàn bồn nước nhựa Hóc Môn

 
Kết quả hình ảnh cho hàn bồn nước nhựa

Giả sử khi bồn nước nhà bạn sử dụng quá lâu và quá cũ, nhân viên tới mà không thể khắc phục được thì dịch vụ của Công ty sẵnsàng đổi bồn nước cho bạn lấy bồn khác tùy nhu cầu của gia đình Công ty chúng tôi trao đổi sản phẩm với giá phải chăng,tiết kiệm phí vận chuyển nhiều lần, hỗ trợ lắp đặt, tư vấn kê đúng quy cách. Và đặc biệt sản phẩm của chúng luôn được bảo hành nhiều năm.
Tất cả những sản phẩm tốt giá rẻ của công ty chúng tôi đều có ở đây, mời quí khách tham khảo: Bồn nước thanh lý chất lượng
 
Cảm ơn quí khách đã tham khảo các thông tin trên, Hàn bồn nước Hóc Môn kính chúc quí khách An Khang Thịnh Vượng và lựa chọn được dịch vụ sản pẩm vừa ý.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả