HÀN BỒN NƯỚC TẠI GÒ VẤP

  04/06/2018

HÀN BỒN NƯỚC GÒ VẤP

HÀN BỒN NƯỚC TẠI GÒ VẤP:

Hàn bồn nước tận tình chu đáo, giá cả phải chăng, làm theo yêu cầu: 0969 731 172 hoặc 0904 30 8823. Công ty Long Đại Thành Luôn sẵn lòng phục vụ quý khách, hãy đến với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi:

  •       Hàn bồn nước nhựa.
  •       Hàn bồn combosite 
  •       Hàn ống PVC.
  •       Hàn các loại bể Công Nghiệp.
  •       Vệ sinh xúc rửa bồn nước.

          Trao đổi, mua bán bồn nước cũ mới.  chất lượng uy tín, bảo hành lâu.

Với những người thợ có kinh nghiệm, tận tình sẽ mang lại sự tiện ích hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên công ty Long Đại Thành.

                     Hướng dẫn hàn bồn nước nhựa cách đơn giản.

Hàn bồn nước inox tại Gò Vấp.

Trong quá trình mình sử dụng bồn inox cũng gặp một số vấn đề chảy lủng, dò rỉ, sập chân đế mà chúng ta không lường trước được thì hãy liên hệ với công ty Long Đại Thành để chúng tôi hỗ trợ cho qúi khách nhanh nhất.

Dịch vụ Hà bồn nước tại Gò Vấp rất  hân hạnh được phục vụ quí khách hàng xa gần.

Hàn bồn nước Gò vấp là dịch vụ có bảo hành, mỗi vị trí đã được bên công ty hàn sửa đều được bảo hành từ 5 đến 10 năm. 

Sau khi thợ sửa bồn nước cho quí khách xong sẽ có giấy bảo hành gử lại, có sơ xót gì thì quí khách có thể gọi điện cho Công Ty, nhân viên sẽ tới và kiểm tra sửa chữa lại miễn phí cho mình. Trong suốt thời gian bảo hành quí khách hàng cũng được tư vấn và chăm sóc miễn phí khi có sự cố xẩy ra.

Nếu bồn nước nhà mình cần thay thế hoặc cần mua bồn khác thì bên công ty chúng tôi sẽ định giá thâu lại bồn cũ cho quí khách và cung cấp bồn mới chính hãng đúng giá trên thị trường, hoặc bồn đã qua sử dụng vẫn còn tốt, giá thành rẻ để giúp quí khách giảm bớt chi phí và thời gian quí báu của mình.

Mời quí khách tham khảo sản phẩm thanh lý chất lượng của công ty chúng tôi: https://dichvubonnuoc.com/bon-nuoc-moi-thanh-ly-gia-re


      Khi quý khách mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, Công ty có nhiều hình thức vận chuyện để qua nhiều đoạn đường khó đi, nhỏ hep. 
Tất cả mội khó khăn đội ngũ nân viên của công ty sẽ cố gắng khắc phục để hoàn thảnh công việc được tốt nhất.
Đây là hình ảnh các anh em đang cố gắng đưa bồn nước vào khu kinh doanh của khách hàng. khi đường bộ ko thể đưa vào được.
Phải thả trôi trên một khúc sông rồi mới đưa vào.
Nếu phải tính công thì biết bao nhiêu công cho đủ. nhưng đội ngũ anh em không quản ngại nắng mưa vất vả hoàn thành công việc trong niềm vui khấn khởi được làm việc hết mình với công việc được giao. Và còn nhiều nữa nhưng không giấy bút nào ghi chép nổi trong quá trình làm việc phục vụ để mang lại hiệu quả cao, giảm chi phí tiết kiệm ngân sách, có lợi cho người sử dụng dịch vụ nhất.....

Cảm ơn Quí Khách đã tham khảo những thông tin trên. Hàn bòn nước tại Gò Vấp kính chúc quí khách An Khang Thịnh Vượng và lựa được sản phẩm dịch vụ như ý.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả