LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI chuyên nghiệp, uy tín, đúng kỹ thuật.

12:11 - 24/10/2019

Cách LẮP ĐẶT BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, Hiện nay nhiều gia đình đã sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời vì sự tiện lợi và tiết kiệm về kinh tế. Nhưng thực trạng cho thấy mình chưa biết các giáp nối giữa bồn nước và bình năng lượng, cũng như những vị trí để bình năng lượng chưa đúng khiến chưa ph&

HÀN ỐNG NHỰA PVC
HÀN SỬA BỒN NƯỚC TẠI BÌNH DƯƠNG, nhiệt tình, tận tâm - 0978535953
HÀN SỬA BỒN NƯỚC TẠI LONG AN
HÀN BỒN NƯỚC TẠI ĐỨC HÒA
HÀN SỬA BỒN NƯỚC TẠI QUẬN 12

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI đúng kỹ thuật.

Chúng tôi mong được phục vụ tất cả các khách hàng một cách tốt nhất trreen khu vưc tp HCM: Quận 1,  Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, và các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn.

lắp đặt trọn bộ máy năng lượng và bồn nước

Cách lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời chuẩn. (Cách lắp đặt bình năng lượng mặt trời đúng kỹ thuật)

Xác định vị trí để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 • Lắp đặt máy nước nóng nlmt ở những nơi vững chắc, sạch sẽ và có độ cao sao cho đủ áp lực để nước đi đến được những vị trí sử dụng. Thường là trên mái nhà, ban công, hay sân thượng.
 • Hướng lắp đặt của máy năng lượng phải là hướng nam và đủ nắng không bị che khuất.
 • Lắp Máy năng lượng mặt trời phải thấp hơn nguồn nước cấp tối thiểu là 1m nếu sử dụng bồn chứa nước, còn sử dụng nguồn nước trực tiếp phải dùng bơm tăng áp.
 • Nếu lắp đặt máy nước nóng mặt trời trên mái nghiêng thì cần gia cố chân đế vững chắc và nếu trên mái nghiêng không có bồn chứa nước cấp thì có thế lắp 1 bình phụ (hay còn gọi là bồn phụ) trên bồn năng lượng để cung cấp nước lạnh cho bình.

Nếu ta phải xử dụng bình nước phụ thì sẽ lắp đặt theo sơ đồ 2, có bình nước phụ và máy tăng áp.

LẮP ĐẶT BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KHI CÓ BÌNH NƯỚC PHỤ.

 • Thông thường khi lựa chọn máy bơm tăng áp cho bình nước nóng thái dương năng (máy nước nóng năng lượng mặt trời), người dùng chỉ nghĩ đến việc lựa chọn chiếc máy bơm chịu được nhiệt độ cao, tuy nhiên không đơn giản vậy. Kỹ thuật chúng tôi xin cùng chia sẻ với các bạn những nguyên tắc và cách lựa chọn thiết bị cho hệ thống bơm tăng áp cho bình thái dương năng hay bình nước nóng năng lượng mặt trời như sau.
  Lựa chọn, lắp bơm tăng áp cho hệ thống thái dương năng thế nào cho đúng?
 • Lắp bình nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp đun nước tiết kiệm được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên nếu bồn để không đủ cao thì áp lực nước xuống thiết bị sử dụng sẽ yếu. Và cách tốt nhất để tăng áp lực nước cho vòi rửa, sen tắm… là dùng máy bơm tăng áp.
 • Vì đường nước nóng và lạnh lúc này riêng biệt, việc hòa trộn 2 nguồn nước nóng và nước lạnh để ra nước ấm ở đầu vòi ổn định khi sử dụng máy bơm là không dễ dàng. Máy bơm tăng áp có đặc điểm là bật và tắt liên tục khi người sử dụng không dùng hết công suất bơm, hay đơn giản là khi mở vòi không đủ lớn.

    Kết quả là, khi DÙNG SEN TẮM, NƯỚC LÚC NÓNG LÚC LẠNH KHÔNG THỂ TẮM ĐƯỢC.

( NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT NÀY QUÁ DÀI, BẠN MUỐN NẮM KỸ THUẬT NHANH HƠN, HOẶC BẠN MUỐN CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CHO BẠN YÊN TÂM)

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI. CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HOẶC ĐẾN TẬN NƠI GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CHO BẠN QUA: 0978535953

 Còn khi sử dụng bồn nước lạnh trực tiếp thì ta lắp như sơ đồ 1.

LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ KẾT NỐI VỚI BÌNH NƯỚC LẠNH.

Với kinh nghiệm nhiều năm đã lắp đặt cho nhiều hộ gia đình chúng tôi xin đưa ra một số các kinh nghiệm khi các gia đình muốn lắp  như sau:

 • Điều kiện để lắp đặt được Máy nước nóng năng lượng mặt trời việc đầu tiên chúng ta cần phải có là: 
 1. Vị trí lắp máy nước nóng chúng ta cần có đủ diện tích để lắp, vị trí lắp không bị che khuất nắng, kích thước các bộ máy nước nóng Thái dương năng hiện có đủ trên Website
 2. Hướng lắp chúng ta lấy được hướng trong khoảng từ Nam sang Tây là được.
 3. Bồn chứa nước bao giờ cũng phải cao hơn máy nước nóng, ( đáy bồn cao gần bằng mặt bình bảo ôn máy năng lượng)
 4. Khi lắp chúng ta phải có được hệ thống đường nước dẫn từ Máy nước nóng năng lượng mặt trời chia ra các đầu vòi sử dụng, do hệ thống đường ống trong nhà nhiều nên nước trong ống sẽ bị tản nhiệt, khi sử dụng phải hết nước cũ mới đến được nước nóng.
 5. Khi lắp đặt hệ thống chúng ta nên bố trí 01 Bình nóng lạnh tầng trên cùng và cũng chia nước xuống các phòng ( đấu chung với đường nước xuống của máy năng lượng ), bình này sẽ phòng trừ khi thời tiết mưa phùn gió rét không có ánh nắng ta sẽ sử dụng.
 6. Khi lắp xong, ta nên mở nước vào Máy nước nóng năng lượng mặt trời vào buổi sáng sớm, khoảng từ 5-6h sáng, tránh để khi mặt trời nắng chiếu vào máy năng lượng ta mới mở nước lạnh vào sẽ gây nổ ống chân không ( hiện nay đã có loại ống dầu dẫn nhiệt có thể mở nước lạnh vào bất cứ thời gian nào trong ngày).
 7. Khi mở nước ta nên mở hết các vòi nước gạt sang bên đường nóng để xả hết hơi trong đường ống, tránh bị tắc nước do hơi nén.
 8. Sau khi nước đã chảy ra đầu vòi được bình thường ta mới khóa lại, nếu nước ở đầu vòi chảy kém, ta tháo các đầu vòi ra xem có cặn bẩn bám vào lưới ở đầu vòi không, nếu có ta rửa sạch lắp vào sẽ chảy bình thường, nếu nước vẫn không chảy bình thường ta phải xem lạị Bồn chứa nước cho máy nước nóng còn nước không, xem van 1 chiều có bị vỡ, bị tắc do cặn bẩn bám không, xem đường thoát hơi của máy nước nóng năng lượng thái dương năng có bị nghiêng không, ta nên lấy que buộc chặt đường thoát hơi cố định lại, không để cho nghiêng ngả.
 9. Không được dùng máy bơm bơm trực tiếp vào Máy nước nóng năng lượng mặt trời, nếu dùng máy bơm phải thông qua bình nước phụ.

Trên đây là một số kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy được, mong các gia đình khi lắp lưu ý hoặc có những sự cố nào khác xin bổ xung thêm chúng tôi sẽ tham khảo và tìm hiểu thêm.

Chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt, bảo đảm cũng là cả một quá trình cân nhắc nhưng cũng cần người thợ giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có kỹ thuật lắp giáp thì hệ thống nước của gia đình mới dùng hiệu quả và an toàn được. Công ty chúng tôi cung cấp cả hai, máy tốt chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng, giá rẻ cạnh tranh, với những người thợ giỏi chuyên nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Nơi tin tưởng tuyệt đối.

Khi các bạn cầ biết về thông tin sản phẩm máy năng lượng mặt trời có thể vào đây để tham khảo và lựa chọn: binh-nuoc-nang-luong-mat-troi

Và nếu gia đình mình cần bồn nước thì cũng có thể bấm vào đây để xem và lựa chọn cho gia đình 1 chiếc bồn nước thích hợp: hanboninox.com/san-pham

BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ 1000L NGANG

BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ 1000L NGANG

2,850,000 ₫

 3,360,000 ₫

- 9%
BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ 700L ĐỨNG

BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ 700L ĐỨNG

2,195,000 ₫

 2,415,000 ₫

- 11%
BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ 500l NGANG

BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ 500l NGANG

1,975,000 ₫

 2,215,000 ₫

 
- 36%
Bồn inox 1000l, đẹp, bền, giá rẻ.
- 34%
BỒN 1.000 LÍT INOX HWATA NGANG, giá ưu đãi
- 34%
BỒN 1.500 LÍT INOX HWATA NGANG, giá tốt
- 34%
BỒN 2.000 LÍT INOX HWATA NGANG, giá mềm
- 36%
BỒN 2.500 LÍT INOX HWATA NGANG, giá mềm
- 37%
BỒN 3.000 LÍT INOX HWATA NGANG, bao giá mềm