MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CŨ

MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CŨ

máy năng lượng mặt trời cũ

 

Để đáp ứng nhu cầu người dân, công ty Long Đại Thành chúng tôi nhận thu mua và trao đổi, khắc phục sự cố của máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ

 Long Đại Thành - công ty Thu Mua và thanh lý máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ uy tín:

Một trong những địa chỉ thu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ giá cao, có thương hiệu trên thị trường phải kể đến Long Đại Thành. Dù đi vào hoạt động ở lĩnh vực mua bán hàng

hóa đã qua sử dụng chưa lâu nhưng Long Đại Thành đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ở khắp mọi nơi.

Tại Long Đại Thành, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị thu mua nào cũng có thể so sánh được. Đó là:

 • Công ty thu mua đồ cũ Long Đại Thành sở hữu hệ thống cửa hàng quy mô, phân bổ tại nhiều quận huyện trọng điểm, là địa điểm giao dịch thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu thanh lý hàng hóa nhanh chóng trong ngày.
 • Đường dây Hotline: 028 62 520 520 hoạt động liên tục, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc phát sinh của khách hàng trong quá trình thu mua.

Những lợi ích khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ:

- Chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền lớn để thuê các phương tiện chuyên chở bên ngoài.

 • Quy trình thanh toán nhanh gọn, giao tiền trực tiếp ngay sau khi quá trình giao dịch hoàn tất, hoặc chuyển khoản theo tài khoản ngân hàng.
 • Đặc biệt Công Ty còn bảo hành cho các sản phẩm cũ đã qua sử dụng với thời gian bằng bảo hành của các sản phẩm mới.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ thì rất đa dạng và phong phú, có nhiều kích thước và các hãng khác nhau, thường thì những bộ máy năng lượng của các hãng lớn và loại tốt mới tồn tại qua thời gian và bên công ty thâu mua mới thu mua lại. Nên những ai tìm đến sản phẩm máy cũ này rất thuận tiện và lợi ích. Lợi ích cả về kinh tế và thời gian sử dụng.

hiện nay vì kinh tế khó khăn, vì dịch bệnh kéo dài nên rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ phải trả lại mặt bằng kinh doanh, theo đó là những vật dụng đi kèm theo là máy nước nóng, bồn nước, máy lạnh, máy điều hòa đều được tháo dỡ để bán lại với giá rẻ, mặc dù máy nước nóng năng lượng mặt trờ vẫn còn mới.

Mọi người cần sử dụng được những mặt hàng này thì mình có thể tìm hiểu thêm:

HOT

SỬA CHỮA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Tận Tình

Liên hệ

Tư vấn miễn phí: 0939636360, Dịch vụ Sửa chữa máy năng lượng mặt trời thuộc Công Ty TNHH SX TM XD Long Đại Thành. Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, thợ chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, hãy đến với chúng tôi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. 

Mua hàng
- 31%

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH 160L

7,250,000 ₫

10,550,000 ₫

 • Máy năng lương mặt trời Đại Thành 160L (cỡ ống 58, 15 ống) - LH: 0974 097 042
 • Người tiêu dùng đượcTập đoàn điện lực EVN hỗ trợ  1.000.000 VNĐ
 • Tập Đoàn Tân Á Đại Thành tặng kèm Bộ ống & phụ kiện PPR trị giá 1.500.000 VNĐ 
 • Kích thước: 2000 x 1350 x 1230 mm.
 • Chất liệu: Inox SUS 316
 • Xuất xứ: Tân Á Đại Thành
 • Bảo hành: 07 Năm
Mua hàng