BỒN NƯỚC INOX


LONG ĐẠI THÀNH chuyên cung cấp các loại bồn nước inox giá rẻ nhất - chất lượng nhất tại Miền Nam
  • Với nhu cầu sử dụng bồn nước inox  của khách hàng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng ngày càng cao, Long Đại Thành luôn cố gắng đáp ứng bồn inox chất lượng bền đẹp, giá cạnh tranh từng ngày cho khách hàng lựa chọn.
  • Không chỉ mang đến các sản phẩm chính hãng mà tại Long Đại Thành  còn cung cấp những sản phẩm bồn nước inox giá rẻ từ hãng đến tận tay mọi người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.
Bồn nước inox Tân Á Đại Thành , Toàn Mỹ , Sơn Hà, Hwata giá rẻ
Toàn Phát là đối tác phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Tân Á Đại Thành , Toàn Mỹ , Sơn Hà, Hwata với đủ các dung tích từ 500L đến bồn nước công nghiệp 30000L. Chúng tôi cam kết tất cả các loại bồn nước inox giá rẻ nhất thị trường , đảm bảo chất lượng cam kết sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất.

Ưu điểm của bồn nước Inox :

Độ bền cao hơn bồn nhựa ( tuổi thọ từ 20-30 năm)
Kiểu dáng , mẫu mã đẹp , dễ dàng vệ sinh ( vì làm bằng INOX)
Thoải mái khi đặt bồn nước INOX ở ngoài trời ( vì chất liệu INOX siêu bền chịu được nắng mưa và sự thay đổi của thời tiết )
Tại Toàn Phát có hơn 1000 sản phẩm bồn nước inox giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu bồn nước inox giá rẻ ở bên dưới để có thể chọn cho gia đình mình 1 loại có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
Được chế tác từ vật liệu inox cao cấp bền chắc cùng với dung tích đa dạng, bồn nước inox là giải pháp trữ nước sinh hoạt ưu việt cho mọi gia đình.

Với những sản phẩm chất lượng được kiến tạo từ trí óc đầy sáng tạo của người Việt, cùng nỗ lực cải tiến không ngừng, từ lâu, Sơn Hà đã được biết đến như hãng bồn nước inox quốc dân. Để mỗi khi có nhu cầu cần mua bồn nước inox, người ta sẽ nghĩ đến ngay 2 từ “Sơn Hà"

Trải dài khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam, trên các mái nhà người Việt nơi đâu cũng thấy bóng dáng thân thuộc lấp lánh mang tên Sơn Hà. Danh tiếng thương hiệu đã, đang và ngày một vươn xa hơn, bởi những cải thiến thiết thực về sản phẩm. Cùng nâng cấp vượt bậc về mặt chất liệu, tính năng, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng.

Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết cấu tạo bồn inox, những điểm đáng sở hữu của bồn inox Sơn Hà, giá bán các mức dung tích bạn có thể tùy chọn cho gia đình nhé!
Hiển thị