Danh mục sản phẩm

Cách chọn bồn nước đã qua sử dụng thế nào cho hợp lí

  28/09/2017

Với nhu cầu sử dụng bồn chứa nước sạch ngày càng gia tăng hiện nay thì việc lắp đặt cho gia đình mình bồn nước cao cấp thế hệ mới là điều không hề đơn giản. Việc lựa chọn các sản phẩm bồn nước thanh lý, bồn nước đã qua sử dụng là một trong những sự lựa chọn thông minh đối với gia đình chưa đủ điều kiện kinh tế, thu nhập còn thấp. Để đáp ứng cho người dùng nhiều sản phẩm đạt chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi chuyên cung cấp đến các bạn thiết bị bồn nước cũ, bồn nước thanh lý, đã qua sử dụng nhưng vẫn đạt yêu cầu, tính năng.

bon-nuoc-inox-da-qua-su-dung

BỒN NƯỚC INOX ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Dịch vụ mua bán bồn nước đã qua sử dụng, bồn nước cũ tốt nhất hiện nay.

Bồn nước inox hay bồn nước nhựa đều có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài, với những sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Tân Á đều được khẳng định về chất lượng cũng như số năm sử dụng cao hơn hẳn các hãng khác. Ngay từ những sản phẩm đầu tiên, quy trình sản xuất cũng đều dựa trên công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Sản phẩm sau khi hoàn thiện đều được kiểm tra và chứng nhận khắt khe trước khi đưa đến tay người dùng. Vì thế tuổi thọ và chất lượng trong suốt quá trình sử dụng đều không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, môi trường.
Đối với các gia đình có thu nhập trung bình hay điều kiện kinh tế còn thấp thì lựa chọn bồn nước đã qua sử dụng là sự lựa chọn thông minh. Bởi giá thành của sản phẩm giảm đến 50% so với giá ban đầu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi trước khi thanh lý bồn nước các chuyên viên kỹ thuật đều đã kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành thay thế, lắp đặt đầy đủ vật liệu cần thiết. Người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng trước khi lắp đặt, mọi sản phẩm đều được nhà cung cấp bảo hành 2 năm, đảm bảo độ tin tưởng trong suốt quá trình sử dụng.

ban-bon-nuoc-da-qua-su-dung

BÁN BỒN NƯỚC ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Bồn nước thế hệ mới Tân Á ĐẠI THÀNH

Được người dùng tin dùng với nhiều thiết bị cao cấp như bình nước nóng lạnh, máy lọc nước, bồn nước thế hệ mới… tập đoàn Tân Á ĐẠI THÀNH đem đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối nhờ vào chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đạt chuẩn, chứng nhận an toàn hợp vệ sinh. Toàn bộ sản phẩm đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các tính năng cao cấp, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày một cao.
Đối với bồn nước Tân Á, có hai loại nổi bật là bồn nước nhựa và bồn nước inox. Vật liệu được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo độ bền, chất lượng an toàn và không lảm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sản phẩm có khả năng chịu va đập tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt hay thiên tai.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả