Lượt xem: 92

Bồn Nước Nhựa Đứng 4000L Đứng Long Đại Thành

Mã sản phẩm : bon-nuoc-nhua-dung-3000l-dung-long-dai-thanh

Thông tin cơ bản bồn nước nhựa 4000L đứng Long Đại Thành - Chất liệu: Nhựa 3 lớp - Có khả năng chống chọi với mọi thời tiết - Thích hợp với nguồn nước: Nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước sạch - Độ bền cao - Kết cấu vững chắc, chịu lực cao - Tuyệt đối không rò rỉ, rạn nứt - Kích thước: đừơng kính 1.6m, cao 2.25m - Thời gian bảo hành: 10 năm

6.500.000đ 6.000.000đ
Số lượng:

  Bồn Nhựa 4000L đứng Long Đại Thành

  1.Mô tả Bồn Nhựa 4000L đứng Long Đại Thành

  - Mô tả Bồn Nhựa 4000L đứng Long Đại Thành công nghiệp Long Đại Thành đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, dung tích  phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. 
  - Mô tả Bồn Nhựa 4000L đứng Long Đại Thành công nghiệp Long Đại Thành loại bảo hành 10 năm  kiểu dáng đẹp mới lạ, tính an toàn và độ bền cao. thích hợp cho những khu vực nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, các vùng ven biển, có thể dùng bồn nhựa 4000l đứng để chứa đựng chế biến thực phẩm, thậm chí có thể đựng hóa chất và các chất lỏng dùng trong sản xuất.
  - Bồn nước nhựa 4000 lít đứng Long Đại Thành đã có nhiều cải tiến mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất để tăng tính an toàn và độ bền của sản phẩm. Sản phẩm thích hợp cho tàu bè, vùng nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn... Có thể dùng bồn nhựa 4000L đứng Long Đại Thành để đựng hóa chất, thực phẩm.
  - Với những sản phẩm chất lượng kiến tạo từ bàn tay khối óc người Việt và nỗ lực cải tiến không ngừng, từ lâu, thương hiệu đã trở thành cái tên đầu tiên được nghĩ đến khi nhắc về thiết bị bồn nước, tiêu biểu là bồn nước nhựa 3000L đứng Long Đại Thành
  - Trải dài khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam, nơi đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc bồn nhựa xanh dương thân thuộc bồn nước 4000L đứng Long Đại Thành. Tiếng tăm thương hiệu đã, đang và ngày một vươn xa không chỉ bởi sản phẩm chất lượng mà còn liên tục được nâng cấp về mặt chất liệu, tính năng, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng.

   

  bồn nhựa 4000l đứng long đại thành

  2.Các tính nổi bật bồn nước nhựa 4000L đứng Long Đại Thành 

  - Dây chuyền sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc.
  - Kết cấu nhựa 4 lớp dày, chịu va đập cao.
  - Nguyên liệu nhựa LLD PE, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  - Đa chức năng: Chứa nước sạch, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn hoá chất...
  - Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng làm thùng chứa trên thuyền và tàu biển
  - Dành cho nhà máy xí nghiệp nhỏ hoặc đựng nước trong phòng cháy chữa cháy

  thanh lý bồn nhựa 4 khối đứng

   

  3. Hệ khung chịu lực vượt trội Bồn nước nhựa 4000 lít đứng Long Đại Thành

  - Bồn nước nhựa 4000 lít đứng Long Đại Thành  có hệ khung chịu lực mới của bồn nhựa chứa nước LONG ĐẠI THÀNH hỗ trợ phân tán đều lực trên thân bồn và chịu được áp lực nước lớn bên trong. So với các loại bồn mang thương hiệu khác trong cùng phân khúc có thiết kế hình cầu hoặc dạng ống trụ, đi cùng khung chịu lực nhiều đường gân nhỏ làm tăng áp lực sẽ rất dễ vỡ bồn. Bồn nước nhựa 3000 lít đứng Long Đại Thành đã cải thiện và tối ưu về hệ khung chịu lực giúp sản phẩm có thể kéo dài thời gian sử dụng đáng kinh ngạc.
  - Nhờ có hệ khung chịu lực vững chắc, bồn chứa nước mới sẵn sàng thích ứng với nhiều nơi, vị trí phức tạp mà không làm ảnh hưởng đến nguồn nước, chất lỏng bên trong. Tránh được tình trạng rò rỉ nước, sử dụng trong thời gian dài không bị nứt bồn chứa.

  Tham khảo thêm các loại bồn nước nhựa đứng 2000L, 3000L đứng Tại Đây. 

   

  4.Các dịch vụ khác của dịch vụ bồn nước

  Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ như:

  HÀN BỒN NƯỚC

  - DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA BỒN NƯỚC TẠI NHÀ TPHCM

  MUA BÁN MÁY BƠM CHỮA CHÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG

  DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA BỒN NƯỚC TẠI NHÀ TPHCM

  Địa chỉ thu mua bồn nước cũ tận nơi giá cao tại TPHCM

  Dịch vụ hàn sửa bồn combosite

  Thu mua máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ
  Khách hàng tham khảo
  Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà Tại Đây

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  ☎️ Hotline: 0983 630 549 & 0978.535.953 (ZALO)
  Email: hanbonnuoc.com.vn@gmail.com
  Website: https://dichvubonnuoc.com/
  TRANG FACEBOOK: Hàn Bồn Inox Long Đại Thành