Danh mục sản phẩm

GIÁ ỐNG THUỶ TINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI-LH: 0978535953

  20/12/2022

GIÁ ỐNG THUỶ TINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Ống thủy tinh của máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời hay còn gọi là ống thu nhiệt là một bộ phận quan trọng và không thể tách rời của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống. Nó là bộ phận hấp thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời, làm nước nóng lên và luân chuyển về bình bảo ôn lưu trữ và cung cấp nước nóng để sử dụng.

 

ống thuỷ tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Kích cỡ của ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời


Hiện nay trên thị trường có 3 loại ống thu nhiệt thủy tinh chân không khác nhau, mỗi loại có những kích thước và đặc điểm riêng biệt 

Ống thủy tinh phi 47, ống thủy tinh phi 58, ống thủy tinh phi 70. để kiểm tra ban cần chuẩn bị một cây thước kéo hoặc thước dây chúng ta bắt đầu tiến hành đo để xác định xem máy nhà mình đang sử dụng ống thủy tinh phi bao nhiêu.

Dưới đây là cách phân biệt và nhận biết các loại ống thu nhiệt thủy tinh chân không nếu quý khách vẫn chưa đo được thì hãy nhấc máy nên gọi cho chúng tôi tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

 

ống thuỷ tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

 

Tùy loại quý khách chọn phi 47 hoặc phi 58, tùy chất lượng mà ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá khác nhau.

 

Công ty Long Đại Thành chúng tôi cung cấp sản phẩm ống thuỷ tinh với giá:

-Ống thuỷ tinh phi 58: 150.000 đồng (giá tại kho)

-Ống thuỷ tinh phi 70: 200.000 đồng (giá tại kho)

-Phí lắp đặt ống thuỷ tinh: 150.000 đồng

Nếu quý khách hàng cần mua số lượng lớn sẽ có chiết khấu giá tốt nhất. Quý khách liên hệ 0978535953 để có giá tốt nhất.

Lý do nên mua ống thủy tinh tại công ty Long Đại Thành:


-Giá rẻ hơn thị trường từ 10% đến 30%
-Giao hàng, lắp đặt tận nhà.
-Cam kết hàng chính hãng 100%.
Ngoài cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, ống thuỷ tinh chúng tôi có các dịch vụ lắp đặt, sữa chữa ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời tại tất cả các khu vực tại Hồ Chí Minh bao gồm quận 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Phú, Tân Bình, Thủ Đức, Bình chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Phú Nhuận,

Các loại ông thuỷ tinh của máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

kích thước máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

1- Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ∅ 47 MM


Ống thủy tinh phi 47 có kích thước nhỏ nhất và ngắn nhất và cổ nhất trong tất các loại ống thu nhiệt của máy năng lượng mặt trời, chúng thường có màu xanh đen rất ít có màu đỏ.

Chiều dài: Ống phi 47 có chiều dài phổ biến là 1500 mm ( có một vài trường hợp đặc biệt chỉ dài 1250mm), Quý vị lấy thước đo từ mép bồn bảo ôn tới máng đỡ (phần ống thủy tinh lộ ra) nếu có chiều dài nhỏ hơn 1m5 là ống phi 47, tuy nhiên để chắc ăn quý khách nên đo cả chu vi của ống vì có loại ống phi 58 cũng chỉ dài 1m5.
Đường kính : đường kính ngoài của ống là 47mm, trường hợp này quý khách không thể đo được vì ống dính liền với bồn, không thể tháo ra đo được.
Chu vi : Ống thủy tinh phi 47 có chu vi là 140mm-150mm (14cm – 15cm), quý vị lấy thước quấn vòng quanh ống thủy tinh là biết được chu vi của ống.


2 - Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ∅ 58 MM


Ống thủy tinh chân không phi 58 là loại ống thông dụng nhất hiện nay, tuy nhiên chúng lại khó phân biệt hơn vì có quá nhiều màu sắc từ màu đen, xanh đen, tím, đỏ.

Chiều dài: Ống phi 58 có chiều dài phổ biến là 1800 mm ( có một vài trường hợp đặc biệt chỉ dài 1500mm), Quý vị lấy thước đo từ mép bồn bảo ôn tới máng đỡ (phần ống thủy tinh lộ ra) nếu có chiều dài nhỏ hơn 1m8 lớn hơn 1m5 là ống phi 58, tuy nhiên để chắc ăn quý khách nên đo cả chu vi của ống vì có loại ống phi 58 cũng chỉ dài 1m5.
Đường kính : đường kính ngoài của ống là 58mm, trường hợp này quý khách không thể đo được vì ống dính liền với bồn, không nên tháo ra để đo.
Chu vi : Ống thủy tinh phi 58 có chu vi là 180mm-190mm (18cm – 19cm), quý vị lấy thước quấn vòng quanh ống thủy tinh là biết được chu vi của ống.
Chiều dài ống  và đường kính của ống = 180cm + (18cm-19cm) đây chắc chăn 100% là ống thủy tinh phi 58, còn trường hợp ống chỉ có 1m5 thì chỉ đo mỗi chu vi là biết.


3 - Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ∅ 58 M


Có lẽ ống thủy tinh phi 70 là dễ phân biệt nhất bởi loại ống này rất đặc biệt nó chỉ có 1 màu đỏ không bao giờ có màu đen, hình dáng lớn nhất, và duy nhất mới chỉ thấy có của hãng Đại Thành, vì vậy chúng ta chỉ cần đo mỗi chu vi là xong, tuy nhiên ở đây tôi vẫn trình bầy đầy đủ cho quý vị.

Chiều dài: Ống phi 70 có chiều dài phổ biến là 1800 mm (180cm) có màu đỏ
Đường kính : đường kính ngoài của ống là 70 mm (7cm)
Chu vi : Ống thủy tinh phi 70 có đường kính là 220mm-230mm (22cm – 23cm), quý vị lấy thước quấn vòng quanh ống thủy tinh là biết được chu vi của ống.

Cấu tạo ống chân không thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sở dĩ ống chân không thu nhiệt có khả năng thu nhiệt và hội tụ nhiệt là nhờ cấu tạo đặc biệt của nó. Một ống chân không có cấu tạo cơ bản gồm:

-Lớp bên ngoài ống chân không thường làm bằng thủy tinh cao cấp. Mặt ngoài thì trong suốt còn mặt bên trong được phủ một lớp sơn hoặc mạ titan để chống phản quang ngược lại, điều này sẽ giúp ống hấp thu nhiệt và ánh sáng dễ dàng nhưng lại hạn chế tối đa phản lại ra ngoài môi trường.
-Lớp hấp thụ nhiệt một cách tối đa. Ở lớp này các nhà sản xuất thường sử dụng hợp kim của nhôm nhằm hấp thụ nhiệt tối đa giúp làm nóng nước nhanh hơn.
-Lớp truyền nhiệt là lớp thường được sử dụng bằng đồng, giúp truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong để làm nóng nước hiệu quả hơn.
-Bộ phận giữ lò xo và khoảng chân không.

 

ống thuỷ tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời


 

Cách kiểm tra ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh hư bể


-Ống thủy tinh thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời bị nứt, bị lão hóa trắng ống do tác động ngoại lực
-Do tác động va đập của con người. Ống thong hơi bị bịt kín nên không thoát hơi được áp suất quá lớn nên vỡ.
-Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời không cận thận làm sứt đầu ống, khoảng 3-4 tháng sau sẽ bị trắng toàn bộ cây ống.
-Do ống chân không chất lượng của ống thủy tinh thu nhiệt kém làm mất chất titan không đều làm nước nóng kém.

 

ống thuỷ tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Vì sao quý khách nên chọn công ty Long Đại Thành chúng tôi?

-Luôn lấy tiêu chí ” Khách hàng là thượng đế”, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công lớn của chúng tôi. Luôn cam kết luôn đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thật thà, trung thực.

-Có thợ hỗ trợ lắp đặt, bảo hành máy nước nóng cho quí khách hàng

-Giá rẻ tùy thuộc vào từng hãng và thời gian sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của thiết bị. .

-Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG LONG ĐẠI THÀNH 

 

Điện Thoại: 0939 636 360 & 0978535953

Email: hanbonnuoc.com.vn@gmail.com

Website: https://dichvubonnuoc.com/

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả