HÀN BỒN NƯỚC TẠI BÌNH DƯƠNG

  04/06/2018

 

HÀN BỒN NƯỚC BÌNH DƯƠNG

 

Hàn bồn Bình Dương thường gặp các trường hợp bồn nhựa, inox bị rò rỉ do môi trường nước nhiễm phèn, bị thủng do các vật nhọn đâm thủng hay do  môi trường nước và quá trình sử dụng lâu năm dẫn tới việc bị sét mục,cũng do lắp đặt không đúng cách của nhà sản xuất ....

 

 

Vậy bồn nước hư hỏng rò rỉ có những phương án nào khắc phục hàn sửa được không?

 

 

Có khá nhiều phương án khắc phục khác nhau tùy vào trường hợp, điều kiện, hoàn cảnh mà khắc phục sao cho hợp lý.

1. Thay bồn nước mới.

( Nếu là phương án này bạn có thể tham khảo mua bồn nước cú hoặc bồn nước thanh lý giá thành hạ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo của đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường, có bảo hành sản phẩm: Bồn Nước Thanh Lý )


Với phương án trên thì chúng ta chỉ cần bỏ tiền ra và đặt mua 1 cái bồn mới và có thợ tới lắp ráp hoàn chỉnh. Nhưng với bồn dung tích nhỏ thì giá thành rẻ nhưng với những loại bồn lớn hoặc gia đình không có điều kiện thì việc mua bồn mới cũng khá tốn kém. Hơn nữa thay bồn mới cũng tùy trường hợp không phải gia đình nào cũng dễ thay và có thời gian thay bồn. Với nhiều gia đình bồn lắp đặt trong vị trí khó khăn, chật hẹp, cực kì khó thay thế thì phương án thay bồn cũng không phải là phương án hiệu quả.(cũng có thể tham khảo bồn mới nếu gia đình mình sẵn sang giành ra một khoản phí : Bồn nước mới chín hãng)

 

 

2. Không sử dụng bồn nước nữa.


Với những khu vực nước ổn định và đóng tiền hàng tháng thì không sử dụng bồn nước cũng tính là phương án hợp lý. Nhưng nhà máy nước cũng có phát sinh trục trặc và bảo trì hàng tháng, thậm chí nếu sử dụng nước trực tiếp trong những giờ cao điểm dẫn đến nước yếu hoặc mất nước sẽ rất bất tiện. Nếu mất nước thời gian ngắn thì không lo nhưng mất cả ngày hoặc mất thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt trầm trọng. Do vậy nếu sử dụng nước trực tiếp đi chăng nữa thì cũng cần có bồn dự trữ khi cần. ( Bạn có thể tham khảo video để tự làm: Với bồn nhựa Với Bồn INOX. )

 

3. Tự sửa chữa bồn nước tại nhà.

 


Với trường hợp trên thì với những người từng có kinh nghiệm hoặc làm việc sửa chữa trong nghành nước mới có đủ kinh nghiệm sửa chữa được, tuy vậy không phải trường hợp nào cũng giống như nhau cho nên việc khắc phục cũng rất khó khăn và tốn kém đôi khi không khả thi. Dẫn đến tốn thời gian, tốn công, tốn chi phí, không mang lại hiệu quả.

 

4. Gọi dịch vụ Hàn Bồn Nước Tại Nhà, Hàn sửa bồn nước tại khu vực Bình Dương.


Là phương pháp hàn bồn nước tại nhà thợ luôn có mặt sau thời gian ngắn và hàn sửa nhanh gọn tiết kiệm thời gian hơn so với việc thay bồn và chi phí rẻ hơn nhiều so với việc mua bồn mới.

 

Dịch vụ hàn bồn nước tại Bình Dương.

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh sửa chữa hàn bồn nước,hàn ống nước pvc và sửa bồn nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Chúng tôi sẽ sửa chữa bồn nước của quý khách với những vật liệu phụ kiện chính hãng có chất lượng bền bỉ nhất. Các yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Bình Dương

Ngoài ra chúng tôi con thu mua và bán bồn nước nhựa inox cũ, mới với giá tốt nhất. ĐT:  0939636360 có zalo luôn ạ.


Kết quả hình ảnh cho han bon nuoc

 

Mời quý khách tham khảo thêm: Hàn sửa bồn nước cụ thể như thế  nào

 

Ngoài Dịch Vụ Hàn Sửa Bồn Nước Bình Dương chúng tôi còn:
 

- Dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

- Cung cấp, sửa chữa, thay thế máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Thu mua  máy nước nóng năng lượng mặt trời đã qua sử dụng .

 

Bạn có thể tham khảo máy nước nóng năng lượng mặt trời tại đây: https://dichvubonnuoc.com/may-nuoc-nong

 

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ hàn sửa bồn nước Bình Dương của chúng tôi.

 

HÀN SỬA BỒN NƯỚC QUẬN BÌNH THẠNH luôn sẵn lòng phục vụ qu khách !

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG LONG ĐẠI THÀNH

Hotline: 0939 63 63 60

Đường dây nóng: 0978 535 953

Email: hanbonnuoc.com.vn@gmail.com

Website: https://dichvubonnuoc.com

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả