HÀN SỬA BỒN INOX

20:47 - 23/05/2019

Hàn sửa bồn inox, giải pháp cần thiết cho người dùng. Chúng tôi có thợ phục vụ quí khách khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Quận 1,  Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp....

HÀN ỐNG NHỰA PVC
HÀN SỬA BỒN NƯỚC TẠI BÌNH DƯƠNG, nhiệt tình, tận tâm - 0978535953
HÀN SỬA BỒN NƯỚC TẠI LONG AN
HÀN BỒN NƯỚC TẠI ĐỨC HÒA
HÀN SỬA BỒN NƯỚC TẠI QUẬN 12

Hàn sửa bồn inox, giải pháp tốt nhất cho người dùng.

Phục vụ tất cả quí khách hàng gần xa: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, và các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau


hàn bồn nước inox Han bon inox|Dịch vụ của Công Ty TNHH SX TM XD Long Đại Thành

 • Khi bạn mới mua về bồn rất mới và đẹp, thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng ngoài trời,  bon nuoc inox của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu rò rỉ và làm cho gia đình bạn phải bị hao hụt điện đi rất nhiều. Cũng có khi là lỗ thủng nhỏ như lỗ kim nhưng cũng có khi chỗ lủng rất lớn. Nếu do nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn thì các bạn nên chú ý nên đổi bồn inox thành bồn nhựa, như vậy mới tránh được việc ăn mòn của nguồn nước. Bồn nhựa sẽ chống được phèn được mặn, bồn inox thì không có tính năng đó.
 • Thông thường khi mua bồn nước các bạn đã được tư vấn về vấn đề đó. vậy khi bị tác nhân bên ngoài làm hư hại bồn nươc chúng ta có thể xử lý bằng nhiều các dưới đây:
 1. Nếu bồn nước đã xử dụng lâu và bị hư hỏng nặng thì nên thay bồn khác, có thể là bồn nước mới hoặc bồn nước đã qua sử dụng mà vẫn còn tốt.
 2. Bồn nước bị chảy lủng lỗ mọt, lỗ nhỏ, để tiết kiệm chi phí và khỏi gọi thợ thì chúng ta có thể xử lý bằng keo dán kim loại.
 3. Bồn nước bị chảy lủng do va đập, lỗ lớn ta phải dùng máy hàn tích mới đảm bảo cho vết hàn.
 4. Còn không bạn có thể lien hệ tới thợ hàn sửa bồn nước để xử lý dứt điểm và nhanh gọn.
 • Lưu ý : bạn cũng có thể gọi bên bảo hành bồn nước đến giúp bạn khắc phục. Nhưng bên bảo hành làm theo quy trình công ty từng bước một nên họ xử lý hơi chậm và mất thời gian.
 • Đây là kỹ thuật hàn sửa bồn inox của người thợ, Các bạn cũng có thể tham khảo qua.

Các bạn có thể tham khảo một số keo hàn bồn nước inox.

   Lưu ý rằng keo rán chỉ hỗ trợ cho vết hàn để chống ăn mòn rỉ xéc thôi, chúng ta chỉ sử dụng tạm thời trong một thời gian ngắn.

 • Ngoài ra chúng tôi còn mách bạn cách để giữ nguồn nước luôn sạch và tuổi thọ của bồn nước được tăng lên và ngăn chặn kịp thời những tác nhân không tốt thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh bồn nước. Theo chu kỳ là 6 tháng, 1 năm nếu nguồn nước của bạn sạch.

https://hanboninox.com/dich-vu-long-dai-thanh/ve-sinh-xuc-rua-bon-chua-nuoc-nhua-inox

 • Nếu không thường xuyên kiểm tra thì chúng ta không biết được bồn chứa nước ăn và nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta rơ như thế nào. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần xúc rửa vệ sinh bồn nước.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giới thiệu với các bạn dịch vụ, cung cấp trao đổi bồn nước của công ty chúng tôi:

http://hanboninox.com/bon-nuoc-cu-ldt.html

hàn bon inox

   Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc bồn nước phù hợp với gia đình mình. Và cũng có thể chỉ cho người thân, người quen tới lựa bồn giúp giảm chi phí và mua được bồn ưng ý.

  Với các sản phẩm của công ty chúng tôi thì quý khách hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay người dùng, được bảo hành nhiều năm trong suốt quá trình sử dụng, được vận chuyển miễn phí, được tư vấn vô điều kiện chỉ cần quý khách còn sẵn sàng lắng nghe chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

  Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký kênh youtube để được hưởng trương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Hãy đăng ký ngay: https://www.youtube.com/watch?v=tggq8335rWs

Còn nhiều ưu đãi khác Khách hàng hãy nhận ưu đãi của mình nha.

https://www.facebook.com/hanboninox/: #hanbonnuocmienphi

Han sua bon inox hân hạnh phục vụ quý khách!

 CÔNG TY TNHH-SX-TM-XD LONG ĐẠI THÀNH
Địa chỉ:  19C đường 116 - xã Tân Thạnh Đông - huyện Củ Chi - Tp Hồ Chí Minh 

 • Chi nhánh:Trung Chánh-Hooc Môn 0939636360
 • Chi nhánh:298B An Dương Vương - phường 13 - Quận 6  (0978535953)
 • Chi nhánh:Thuận An-Bình Dương (0974097042)
 • Chi nhánh:  Khu phố 4 - phường Cát Lái - Quận 2 (0969731172)
 • Chi nhánh:  Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh (0939636360) 
 • Chi nhánh: : Số 40-Tổ 2-Văn Quán-Hà Đông-Hà Nội (0904308823)

 

- 15%
BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH 310L NGANG
- 24%
BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH 500L NGANG
- 27%
BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH 700L NGANG